LEVEL 1

Trong buổi chia sẻ kỹ năng cơ bản này, chúng tôi bắt đầu với các kiến thức về cách làm chủ ly hợp/côn, kỹ thuật thăng bằng, kỹ thuật nâng xe, kỹ thuật phanh, kỹ thuật cua, kỹ thuật lên và xuống dốc. Chúng tôi đặt mục tiêu buổi chia sẻ này dành cho dòng xe Adventure và xe địa hình. Mỗi kỹ năng được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp đặt nền móng cho những người đang bước đầu đầu làm quen với dòng xe địa hình. Kỹ năng này là nền tảng quan trọng cho học viên tiến lên cấp độ cao hơn trên con đường Adventure
 
Các kỹ năng cụ thể trong chương trình:
- Lý thuyết các động tác lái xe tại chỗ
- Cách giữ thăng bằng
- Kỹ thuật nâng xe khi đổ
- Các tư thế khi lái xe 
- Kiểm soát bộ ly hợp
- Phanh khẩn cấp, sử dụng an toàn phanh trước và sau
- Phanh ABS, khi nào cần sử dụng
- Kiểm soát bướm ga để tạo lực cần thiết cho động cơ
- Kỹ thuật cơ bản để kiểm soát tay lái trong địa hình gồ ghề
- Kỹ thuật lái nghiêng xe
- Dừng đỗ xe trên dốc
- Lên xuống dốc
- Khởi động xe trên dốc
 
Học viên có thể tập với xe của chính mình trong 1 ngày tập luyện, các Instructor chuyên nghiệp về xe Adventure sẽ giúp các học viên mới nâng cao kỹ năng trên những chiếc xe của mình. Chương trình này sẽ hướng dẫn học viên qua một loạt các bài tập thú vị để hoàn thiện hơn các kỹ năng từ đó giúp học viên mở khóa, mài giũa tiềm năng lái xe của chính mình, giúp học viên thưởng thức hết niềm vui trên những hành trình trong tương lai.
 
Chúng tôi tin rằng học viên nên bắt đầu với những loại xe nhỏ, nhẹ để có thể học được nhiều và nhanh hơn. Ngay cả khi học viên có mục tiêu là sẽ điều khiển những dòng Adventure cỡ lớn.
 
THỜI GIAN BIỂU
- Mỗi buổi sẽ diễn ra trong 1 ngày
- Thời gian: 8.30 am – 4 pm
 
PHÍ THAM DỰ
+ Phí tham dự: 2,350,000 vnd/ người
+ Phí theo nhóm: giảm 20% phí tham dự cho nhóm từ 3 người cùng đăng ký
(Phí bao gồm ăn trưa và soft drink)

ĐẶT CHỖ