Privacy policy

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. Đảm bảo an toàn giao dịch

-Chức năng thanh toán trực tuyến được thực hiện trực tiếp trên cổng thanh toán VNPAY

-Các thông tin cá nhân của khách được Offroadschool.vn (ORS) cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật.

-Các sự cố rủi ro về thanh toán trực tuyến sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho khách hàng.

-Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến khách hàng và ORS thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.

-Đối với khách hàng, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với ORS để xác minh và ngưng giao dịch

 

 

II. Chính sách thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng

2.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của ORS trên tất cả các kênh thông tin, ORS có thể thu thập các thông tin của Khách hàng bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, … để chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn.

- Khách hàng đảm bảo cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến ORS dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho ORS là không chính xác, không hợp pháp.

 

2.2 Phạm vi sử dụng thông tin

ORS sử dụng các Thông tin của Khách hàng thu thập được để:

- Chăm sóc khách hàng: góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa ORS và Khách hàng;

- Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật;

- Các nội dung khác mà ORS được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

 

2.3 Thời gian lưu trữ thông tin

ORS chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

ORS cam kết không kinh doanh thông tin Khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của Khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp ORS có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.