Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Bạn có xe địa hình, nhưng đường phố Sài Gòn không đáp ứng được các nhu cầu trải nghiệm off-road?

Bạn không có  xe PKL, nhưng đam mê dòng xe này và muốn tìm một sân chơi an toàn và thú vị, cũng như trải nghiệm off-road với nhiều địa hình khác nhau?

Bạn muốn tổ chức các sự kiện off-road ngay tại Sài Gòn?

Toạ lạc tại quận 9 với diện tích 33.000m2, Offroad School được ấp ủ là trường đào tạo lái xe địa hình, cũng như huấn luyện những tay lái xe phân khối lớn đầu tiên tại Việt Nam. 

Việt Nam là một quốc gia của xe hai bánh. Hầu như phần lớn dân số đều biết lái xe gắn máy, cho nên không khó khăn mấy cho người Việt Nam di chuyển từ xe gắn máy qua xe phân khối lớn hơn 250cc. Việt Nam lại là một quốc gia của xe địa hình (adventure) với thuận lợi là địa hình đồi núi hấp dẫn những tay lái thích thử thách, thích những dòng xe địa hình nhưng cần được huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản, nhưng chưa có môi trường như vậy tại Việt Nam. Văn hoá adventure, văn hóa tốc độ không chỉ là điều khiển được dòng xe, mà hơn hết là biker cần trang bị những kỹ năng xử lý đường quanh co, điều khiển tốc độ phù hợp, trang bị bảo hộ cho cả người và xe để tăng tính an toàn cao nhất. Nhiều biker vẫn còn đang lái với tốc độ cao mà thiếu bảo hộ phù hợp, hoặc xử lý nhiều khúc đường nguy hiểm một cách sai kỹ thuật dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Hơn hết, Offroad School còn muốn mang lại một sân chơi, huấn luyện xe địa hình với những cú nhảy ngoạn mục, chắp cánh cho những anh em yêu thích dòng xe địa hình được huấn luyện và trở thành tay lái chuyên nghiệp.

Offroad School, được tổ chức bởi Touratech Vietnam, dựa trên mô hình và chương trình đào tạo chuyên nghiệp Touratech Rally - Đức nổi tiếng và có uy tín ở các nước phát triển, các nước đã chơi PKL, đội xe địa hình dài. Chương trình đã được mở rộng và trở thành một chương trình nổi tiếng, với huấn luyện viên quốc tế. Lần đầu tiên, Touratech Vietnam giới thiệu mô hình này với sứ mệnh xây dựng một nền văn hoá tốc độ lành mạnh, môi trường lái xe chuyên nghiệp cho những người đi xe đạp Việt Nam.

Ngoài hai khóa học: Basic (dành cho người mới đến xe máy) và tiên tiến (đối với những người muốn nâng cao kỹ năng sử dụng và vận hành xe chuyển thể lớn), chúng tôi thuê còn có dịch vụ cho thuê bãi tập và xe PKL:

- Cá nhân / tổ chức các buổi tập huấn hoặc thi đấu ngoại tuyến

- Cung cấp dịch vụ BBQ và F & B theo yêu cầu

- Cho thuê PKL được sử dụng tại trường Offroad

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

- Văn phòng: 224 Mai Chí Tho, Phường An Phú, Quận 2

- Hotline: 028 3620 6677